Cách xóa địa chỉ email

Hầu hết ai trong họ cũng gồm một thông tin tài khoản Gmail, nhưng hoàn toàn có thể vì lí do nào đó chúng ta không cần tài khoản này nữa và ý muốn xóa nó vĩnh viễn. Điện lắp thêm XANH sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa và để ý khi xóa tài khoản Gmail trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa địa chỉ email

1 chúng ta nên xóa email khi nào?

Ai đó tiến công vào tài khoản của bạn:

Tài khoản Gmail của khách hàng bị gian lận và rất có thể bị thực hiện với mục đích xấu thì chúng ta nên xóa tài khoản Gmail này. Trước lúc xóa các bạn nhớ thay đổi mật khẩu và thông tin cho Google việc thông tin tài khoản bị hack, tiếp nối báo cho những người trong danh bạ bạn không thể sử dụng thông tin tài khoản này nữa nhé!

Bạn dìm được rất nhiều thư không mong muốn:

Nếu bạn không hay sử dụng thông tin tài khoản Gmail tuy vậy hộp thơ lại toàn thư rác gây phiền phức, bạn có thể xóa tài khoản này với lập một thông tin tài khoản mới.

Lưu ý là các bạn không dùng thông tin tài khoản mới này để nhận bạn dạng tin hay thông báo qua email, nếu như không rất gấp rút tài khoản này cũng bị lấp đầy thư không muốn muốn.

Bạn ao ước thay tên tài khoản:

Nếu các bạn cảm thấy tên tài khoản không hề phù hợp bạn cũng có thể xóa nhằm lập một thông tin tài khoản mới.

Bạn ko dùng tài khoản Gmail trong vô số nhiều năm:

Bạn yêu cầu xóa thông tin tài khoản Gmail còn nếu như không sử dụng thường xuyên vì nó rất có thể đã bị hack, tài khoản của chúng ta cũng có thể bị dùng vào mục đích xấu mà bạn không còn hay biết.

2Lưu ý trước khi xóa Gmail

 Bạn buộc phải sao lưu các dữ liệu đặc biệt quan trọng trong thông tin tài khoản Gmail:

những dữ liệu quan trọng như địa chỉ cửa hàng Gmail của bạn bè, những thư quan lại trọng,...sẽ mất đi khi chúng ta xóa tài khoản. Các bạn hãy lưu về máy tính phòng khi nên đến nhé.

Thay đổi các tài khoản links với email của bạn:

Có một số tài khoản như Facebook, Zalo, tài khoản ngân hàng,.. Links với Gmail của bạn để để lại mật khẩu đăng nhập hay dìm thông tin. Vị vậy trước lúc xóa Gmail chúng ta cần đổi khác liên kết với các tài khoản này.

 Thông báo tài khoản Gmail hay phương pháp liên lạc mới:

gần như người sẽ không còn thể liên lạc với bạn qua thông tin tài khoản Gmail này nữa nên trước khi xóa bạn hãy thông báo cho họ nhé!

3 Cách xóa thông tin tài khoản Gmail

Bước 1: truy cập vào tuỳ chọn thông tin tài khoản của bạnĐể xóa tài khoản Gmail, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google (Account preferences) trên sản phẩm công nghệ tính. Nhấp vào liên kết Account preferences (dữ liệu và cá thể hóa).

Sử dụng thanh cuộn bên cần của màn hình để di chuyển tới mục Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của người tiêu dùng (Delete your trương mục or services). Màn hình bây chừ sẽ trông như thế này:

Sau đó các bạn nhấp vào Xóa thương mại dịch vụ hoặc tài khoản của bạn. Screen sẽ chỉ ra như bên dưới.

Xem thêm: Tải Google Dịch Tiếng Anh - Download & Use Google Translate

Tiếp theo chúng ta nhấp vào Xóa dịch vụ. Bạn sẽ tiến hành nhắc nhập lại mật khẩu của bạn:

Nhấp Tiếp theo, email sẽ gửi tin nhắn nhắn mã xác minh thông tin tài khoản vào số điện thoại cảm ứng thông minh bạn cung cấp. Chúng ta nhập mã xác minh tiếp nối nhấp (Next) Tiếp theo:

Bước 2: lựa chọn Tùy chọn xóa

Bắt đầu với màn hình hiển thị Xóa bỏ dịch vụ thương mại của Google (Delete a Google service) được mở ra:

Nếu các bạn sử dụng nhiều hơn một thương mại & dịch vụ của Google, chúng sẽ tiến hành liệt kê trên màn hình hiển thị này. Di chuyển xuống và tìm tới Gmail. Để xóa thông tin tài khoản Gmail của bạn, nhấp vào hình tượng thùng rác ở bên phải. 

Nhập vào ô trống địa chỉ cửa hàng email mà các bạn sẽ sử dụng từ hiện thời để truy cập Dịch vụ Google. Nhấp vào nút Gửi xác minh Email ở phía dưới bên phải.

Lưu ý: bạn không thể sử dụng add email đang được liên kết với thông tin tài khoản Google khác.

Bước 3: Xác nhận địa chỉ cửa hàng Email new của bạn

Sau khi bạn đã nhập e-mail mới được áp dụng để kiểm tra tài khoản Google của bạn, thông tin hướng dẫn sẽ mở ra trên màn hình:

Nhấp vào nút OK ở góc cạnh dưới bên phải. 

Vào tài khoản email mới của bạn, mở thư, tiếp đến nhấp vào links trong thư:

Tiếp theo tại trang liên kết bạn tích vào xác thực sau kia Xóa Gmail:

Bước 4. Tài khoản Gmail của bạn hiện giờ đã bị xóa

Sau lúc tài khoản của người sử dụng bị xoá, thông tin sau xuất hiện:

Nhấp vào nút Done (Xong) cùng đóng screen tuỳ chọn thông tin tài khoản (Account preferences)

4 khôi phục Gmail đang xóa ngay sát đây

Nếu bạn ăn năn hận vì đã xóa Gmail chúng ta có thể khôi phục theo hướng dẫn sau:

- Vào trang Google Password Assistance (Quản lý mật khẩu đăng nhập Google). Trên trang đăng nhập, chọn "I"m having other problems signing in"" (Tôi gặp mặt vấn đề lúc đăng nhập). Nhập địa chỉ email sẽ xóa, nhấn vào vào "Continue" (Tiếp tục).

- Bạn được đưa tới trang yêu mong nhập phần đông mật khẩu gần đây mà chúng ta có thể nhớ. Nhập mật khẩu, bấm chuột vào "Continue".

- Nhấp con chuột vào "Submit a recovery request" (yêu ước khôi phục). lúc nhập mật khẩu, bạn được chuyển tới trang thông báo tài khoản đã trở nên xóa.

Bạn đã thấy đường truyền tới 1-1 yêu cầu phục hồi tài khoản. Bấm chuột vào đó.Nếu không nhận được băng thông tới yêu cầu khôi phục, có nghĩa là tài khoản của người sử dụng đã bị xóa vĩnh viễn.

- Sau khi bấm chuột vào đối chọi yêu cầu khôi phục, bạn cần tiến hành một loạt cách xác nhận. Nhập một địa chỉ email mà chúng ta có quyền truy nã cập, trả lời thắc mắc về mật khẩu, lần truy vấn cuối và thời gian tạo tài khoản. Google sẽ thực hiện những thông tin này nhằm xác minh bạn có phải là người sở hữu thông tin tài khoản Gmail này thật sự tốt không.

- Google đã gửi thư điện tử tới showroom mà bạn cung cấp. Hoàn toàn có thể phải mất một lúc new nhận được email. Kiểm tra e-mail và bấm chuột vào đường dẫn đi kèm để sinh sản mật khẩu new cho tài khoản. Bạn đã khôi phục thành công tài khoản bị xóa.

ko the ket noi database!