CÁCH XÓA TÀI KHOẢN UBER

Uber sẽ tạo nên Việc đi từ bỏ Điểm A mang lại Điểm B trsinh sống bắt buộc dễ dãi rộng bao giờ không còn. Tại hơn 80 đất nước bên trên toàn nhân loại, bạn cũng có thể lên kế hoạch đi xe pháo cùng với tài xế Uber chỉ bằng một vài thao tác làm việc vào ứng dụng trên Smartphone.

Tuy nhiên, không phải ai ai cũng ham mê Uber. Công ty vẫn bao gồm cổ phần công bằng của chính nó sự chỉ trích và tranh ma cãicùng chúng ta cũng có thể ra quyết định rằng bạn không thể hy vọng sử dụng ứng dụng này nữa hay tài năng khoản đã vận động cùng với Uber.

May mắn thay, xóa tài khoản của bạn chỉ mất một vài ba phút. Đây là phương pháp để làm cho điều đó trải qua Uber vận dụng di động cầm tay, trên iPhone Hay những Android.

Kiểm tra những sản phẩm được kể vào bài viết này:

iPhone Xs (Từ $ 999 lúc mua giỏi nhất) Google Pixel 3 (Từ $ 699,99 trên Mua giỏi nhất)

Cách xóa thông tin tài khoản Uber của bạn

1.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản uber

Định vị hình tượng Uber bên trên màn hình chính điện thoại của người tiêu dùng và dấn nhằm mở ứng dụng.


2. Ở góc trên phía bên trái màn hình của chúng ta, đụng vào tía mẫu xếp ông xã theo hướng ngang để hiển thị danh sách các tùy chọn thực đơn.

3. Về phía dưới cùng của menu, đụng vào tùy lựa chọn Cài đặt.

Msống Cài đặt của ứng dụng Uber. Jennifer Still / Business Insider

4. Cuộn xuống cho tới khi bạn thấy tùy lựa chọn Cài đặt quyền riêng biệt tứ, lộ diện bên dưới title hộ gia đình và dấn nhằm mlàm việc.

5.

Xem thêm: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 53 Mới Nhất, Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53

Trong menu Cài đặt bảo mật thông tin, hãy tra cứu tùy chọn Xóa tài khoản của công ty ngơi nghỉ cuối screen. Điều này mở ra trong văn uống bản red color để sáng tỏ nó với phần còn sót lại của màn hình hiển thị.

Tìm tab "Xóa thông tin tài khoản của bạn". Jennifer Still / Business Insider

6. Tiếp theo, các bạn sẽ được yên cầu xác minch danh tính của bản thân bằng cách nhập lại mật khẩu đăng nhập tài khoản Uber của công ty. Nhập này cùng dấn Xác minh nghỉ ngơi dưới thuộc của màn hình của người sử dụng.

7. Sau kia, các bạn sẽ được đưa tới một screen xác nhận rằng tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức. Sẽ mất 30 ngày để xóa hoàn toàn tài khoản khỏi các sever Uber, điều này cho bạn thời cơ kích hoạt lại tài khoản, nếu bạn biến hóa đưa ra quyết định. Nhấn tiếp tục nhằm tiến hành xóa.


Khi các bạn xóa thông tin tài khoản của chính mình, bạn cũng sẽ xóa các thông tin tài khoản liền kề Uber không giống, như UberEATS. Jennifer Still / Business Insider

số 8. Uber đang nhắc bạn chọn nguyên do vì sao bạn có nhu cầu xóa thông tin tài khoản của bản thân mình ngoài danh sách những tùy chọn. Chọn một trong những số ấy áp dụng cho bạn.

9. Một screen nữa vẫn hỏi các bạn gồm chắc chắn là ước ao xóa tài khoản của mình không. Nhấn vào tùy chọn Xóa làm việc dưới thuộc bên phải của màn hình nhằm xóa thông tin tài khoản của chúng ta. Một thông tin sau đó đang mở ra cho mình hiểu được thông tin tài khoản của công ty đã bị xóa.

Một lần tiếp nữa, sẽ mất 30 ngày nhằm tài khoản của bạn bị xóa hoàn toàn. Nếu chúng ta đăng nhập trong thời gian kia, tài khoản của các bạn sẽ được kích hoạt lại, cùng với toàn bộ dữ liệu của khách hàng còn nguim vẹn.