XÓA TÀI KHOẢN GOOGLE ADS

Bạn hoàn toàn có thể bỏ tài khoản Google Ads của chính bản thân mình bất kể dịp làm sao. Việc này vẫn tự động hóa dứt tất cả PR của bạn trong khoảng 24 tiếng.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản google ads

Bài viết này cho chính mình biết phương pháp diệt tài khoản cùng mọi gì các bạn nên biết trước khi diệt thông tin tài khoản.


Lưu ý:

Thao tác bỏ tài khoản Google Ads không giống cùng với xóa Tài khoản Google của bạn. Lúc chúng ta diệt tài khoản Google Ads, truyền bá của bạn sẽ giới hạn hiển thị, mà lại chúng ta vẫn hoàn toàn có thể truy vấn vào tài khoản. Lúc bạn xóa Tài khoản Google, toàn bộ các tài khoản sản phẩm của Google link cùng với tài khoản đó có khả năng sẽ bị bỏ và bạn sẽ cần thiết truy vấn vào những thông tin tài khoản này trong tương lai. Tên người dùng Gmail của người tiêu dùng cũng trở thành bị xóa và quan yếu sử dụng lại sau này. Tìm phát âm thêm về phong thái xóa Tài khoản Google của khách hàng.


Trước Khi hủy

Lưu ý rằng vấn đề bỏ thông tin tài khoản Google Ads tất cả tác dụng giống như như lúc tạm ngưng chiến dịch của bạn, cùng với những ngoại lệ sau:

Lúc diệt thông tin tài khoản của chính mình, chúng ta có thể nhận thấy khoản chi phí trả lại đến bất cứ số dư tài khoản làm sao không được thực hiện, trừ những khoản từ phiếu mua sắm khuyến mãi ngay.

Nếu không có chi phí không áp dụng vào tài khoản, chúng ta nên tạm ngưng chiến dịch ráng vày hủy thông tin tài khoản của bản thân mình.

Nếu bạn đang diệt tài khoản vì chưng ko ăn nhập với công dụng buổi giao lưu của chiến dịch, bạn nên xem những mẹo về tối ưu hóa hoàn toàn có thể có ích. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể contact cùng với chúng tôi để được cung ứng thêm hoặc vướng lại ý kiến về trải nghiệm Google Ads của chúng ta.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Sát Sao Hay Sat Xao Vietgle Tra Từ

Quá trình bỏ diễn ra như thế nào

Nếu bạn quyết định diệt tài khoản của chính bản thân mình, hãy chú ý rằng chúng ta vẫn bắt buộc tkhô hanh tân oán cho ngẫu nhiên ngân sách tích lũy làm sao trong tài khoản của bản thân mình. Nếu các bạn còn tiền vào tài khoản, chúng tôi đang hoàn trả chi phí vào cách tiến hành tkhô nóng toán thù của doanh nghiệp trong tầm 4 tuần. Để tham khảo thêm, hãy đọc bài viết Quản lý thanh tân oán sau khi hủy thông tin tài khoản Google Ads của công ty.

Sau lúc diệt, chúng ta vẫn rất có thể truy cập vài ba dữ liệu trong thông tin tài khoản Google Ads bằng phương pháp đăng nhtràn lên Google Ads. Nếu mong muốn thực hiện lại Google Ads sau đây, chúng ta có thể kích hoạt lại tài khoản của chính mình bất kể cơ hội làm sao.


Lưu ý: Nếu tài khoản Google Ads của người sử dụng đang không chuyển động vào hơn 15 mon - Tức là thông tin tài khoản của người tiêu dùng dường như không chi tiêu vào hơn 15 mon - thì tài khoản của bạn sẽ auto bị diệt. Tìm đọc thêm về việc hủy tài khoản không hoạt động

Yêu cầu hủy

Để bỏ thông tin tài khoản, chúng ta cần:

Quyền truy vấn cai quản trị vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình Thanh hao tân oán được cấu hình thiết lập đến thông tin tài khoản đó

Nếu bạn có tài năng khoản người quản lý và ước ao diệt một giữa những thông tin tài khoản được cai quản của mình, hãy chú ý những từng trải sau:

quý khách hàng cần phải có quyền truy cập quản ngại trị vào thông tin tài khoản fan làm chủ của chính bản thân mình Tài khoản người cai quản của bạn cần phải là tài khoản sẽ sản xuất thông tin tài khoản được thống trị mà bạn muốn hủy Tài khoản được làm chủ đó ko được phnghiền tất cả người tiêu dùng không giống có quyền truy cập quản trị

Hãy hiểu nội dung bài viết Giới thiệu về hủy thông tin tài khoản được quản lý nhằm tìm hiểu thêm.

Cách diệt tài khoản của bạn


Trải nghiệm Google Ads mới hiện nay là giải pháp độc quyền nhằm phần lớn người dùng cai quản tài khoản của mình. Nếu chúng ta vẫn đã áp dụng đề xuất AdWords cũ, nên chọn lựa “cũ” dưới. Tìm gọi thêm


Nhấp vào hình tượng bánh răng
*
rồi chọn Cài đặt tài khoản. Trong phần "Hủy tài khoản" làm việc chân trang, nhấp vào Hủy thông tin tài khoản này. Tùy chọn này sẽ không xuất hiện giả dụ tài khoản AdWords của khách hàng đã biết thành diệt hoặc nếu tài khoản người dùng của khách hàng không có quyền truy vấn quản trị. Trong hộp bật lên vẫn lộ diện, bạn có thể truy cập vào links nhằm hạn chế và khắc phục sự rứa hay gặp gỡ, để lại cho Shop chúng tôi phản hồi về nguyên nhân bạn diệt thông tin tài khoản cùng chứng thực rằng bạn có nhu cầu hủy thông tin tài khoản của bản thân bằng phương pháp nhấp vào Hủy thông tin tài khoản của tôi làm việc phía dưới thuộc.

Sau khi tài khoản của công ty bị hủy

Những điều dưới đây vẫn ra mắt sau khi diệt tài khoản:

Trong nỗ lực cố gắng xóa tài liệu của người sử dụng, đều điều sau đây đang diễn ra khoảng chừng một tháng sau thời điểm diệt tài khoản:

Sau Khi xóa người dùng, list được share cùng với những tài khoản không giống sẽ không thể rất có thể thực hiện cho những tài khoản đó nữa.  Mọi thông số kỹ thuật cho bản lĩnh tiếp thị lại hễ có khả năng sẽ bị xóa.

Sự gắng Khi diệt tài khoản

Nếu không thấy tùy lựa chọn để hủy tài khoản của bản thân thì rất có thể bạn không được điều kiện nhằm bỏ thông tin tài khoản kia. Hãy xem lại "Yêu cầu hủy" sinh hoạt trên. Nếu người tiêu dùng bao gồm quyền truy vấn quản lí trị của người sử dụng ra khỏi cửa hàng cùng bạn có nhu cầu hủy tài khoản của bản thân, hãy thu thập ID quý khách, liên tưởng tin nhắn singin, ban bố tkhô cứng toán của thông tin tài khoản và contact với bộ phận hỗ trợ của Google Ads.